Khoa Pug tháo chạy khỏi resort ghé vào nhà hàng to nhất Mũi Né gọi cua Hoàng Đế ăn mừng và tìm cách

Share
Embed
 • Published on:  Friday, April 5, 2019
 • Khoa Pug tháo chạy khỏi resort ghé vào nhà hàng to nhất Mũi Né gọi cua Hoàng Đế ăn mừng và tìm cách.
  - FB của mình sẽ cập nhật liên tục nhé : https://www.facebook.com/pugk.youtube
  - Diễn biến tiếp theo ở video Biến căng: Khoa Pug vào resort cao cấp bị lễ tân lừa tiền phòng rồi gọi bảo vệ lại đánh và cái kết.
  - Mình và cameraman về phòng lấy hành lí đi về không dám ở đó nữa, vì họ uy hiếp đòi xóa video bằng chứng mình quay từ đầu đến cuối từ lúc vào resort đến lúc họ đòi hủy Booking.com và đặt phòng trực tiếp, mình đều vui vẻ chấp nhận, ko hề có bất kì xích mích hay cãi cọ gì với họ, và lúc sau họ lừa mình sao thì các bạn biết rồi đó.
  - Mình run rẫy kéo hành lí đi được 1 đoạn như video 1 thì cameraman nói muốn đi vệ sinh, vì chạy từ SG xuống Phan Thiết cũng ráng nhịn, do là con gái mà, chứ mình con trai dừng dọc đường thoải mái haha. Bạn nào đi đường xa thì biết.
  - Mình nói đi vệ sinh thì đi đi, mình đi ra lấy xe trước chứ không muốn ở lại đây 1 giây 1 phút nào nữa, vì mình thấy bắt đầu nguy hiểm lắm rồi, bên resort đang tìm cách xóa video bằng chứng của mình.
  - Và cameraman bị bà sale áo Hồng lúc PR phòng VIP này nọ, đến lúc bị phát hiện lừa đảo thì trốn để bà áo Đỏ là chữi khách đó. Bả xuống chữi xối xả cameraman lỗi là do mình, ko phải do bả blabla.
  - Tại sao mình nói điều này, vì bà áo Hồng là phòng sale cực kì ranh ma, bả ra tiếp mình với bà áo Cam lúc checkin các bạn xem video sẽ rõ, bả chỉ đạo làm này làm nọ hết. Và từ hôm qua đến giờ bà áo Đỏ mang bầu bị các bạn chữi khá nhiều là do thái độ của bà áo Đỏ, còn bà áo Hồng mới gê gớm.
  - Bà áo hồng nói nếu ở thì lập biên bản xử lý, ko khiếu nại, cameraman nói ko cần ở, ra checkout luôn, thì bả nói checkout thì checkout đi.
  - Thật sự cho tiền đố ai dám ở 1 đêm ở đó, tối đó không biết có bị đánh hay bị bịt đầu mối gì không.
  - Về việc chú bảo vệ mình che mặt là do chú ấy bị bà áo Đỏ chỉ đạo từ đầu đến cuối, cố tình đem chú ấy vào cuộc lừa đảo này nhằm đánh lạc hướng dư luận, qua việc chú hành hung khách lưu trú resort, mà sẽ quên mất việc chính là lễ tân với phòng sale phối hợp lừa phòng khách hàng.
  - Khi mình lái xe ra đến cổng resort thì chú có chạy theo tầm 50m để xin lỗi, mình vui vẻ ok bỏ qua, ko sao cả, sai nhận lỗi thì ai mà nóng, nói không phải chảnh chứ 2tr2 đâu có đáng để cãi vã, đánh nhau, bốc phốt nhau.
  - Nếu làm việc giải quyết đàng hoàng thì qua việc này chẳng phải nâng tầm resort, nhiều người biết hơn không, nhưng không, resort chọn cách bịt miệng bịt đầu mối thông qua uy hiếp và đòi hành hung các bạn à.
  - Sự việc tiếp theo như trong video, mình mừng vì thoát khỏi resort mà vẫn toàn mạng, người thì đói lả, 2 đứa nhịn ăn sáng lái 1 mạch từ SG xuống mà.
  - Mình lái 1 mạch thì thấy có nhà hàng Ngọc Sương khá to ở Mũi Né Phan Thiết này nên ghé đại vào kiếm gì bỏ bụng rồi suy nghĩ tiếp theo nên làm gì, vì mình lúc này đang khá hoang mang.
  - Rất may là các anh chị phục vụ ở đây niềm nở đón tiếp, làm mình thấy đỡ thất vọng hơn hẳn. Các bạn đừng vì 1 resort lừa đảo mà đánh đồng dân Phan Thiết hay các khách sạn resort ở đây nha.
  - Vào làm con cua Hoàng Đế ăn mừng giải hạn haha. Sẵn review luôn, kênh mình chuyên về ẩm thực, du lịch, nhà hàng, khách sạn mà, đâu phải kênh bốc phốt đâu :P
  - Sẵn review đặc sản phan thiết là hải sản tươi sống, rồi gỏi cá mai, bánh xèo, bánh căn...mình sẽ cố gắng review cho các bạn xem ^^!
  - Tiếp theo làm gì các bạn đón xem ở video tiếp theo nhé.

  * Đây là đôi lời cho các bạn lần đâu vào xem kênh mình:
  + Kênh mình chuyên review ẩm thực, du lịch, khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp, và thời lượng cao video mình làm ra luôn cố gắng trên 20p/video vì mình muốn đem đến cách nhìn chân thật nhất, đầy đủ nhất.
  + Không như các youtuber khác, họ review hay làm video tầm 10p đổ lại, như thế sẽ cực kì tốt cho kênh, và kéo view rất cao, bạn làm video dài thì rất bất lợi, tốn công, mà chả ai xem dài hơi 30p đến 1 tiếng 1 video trên youtube cả. Nhưng mình muốn truyền
  tải đầy đủ nhất nhà hàng, khách sạn...để có gì các bạn có đi đâu, muốn ở đâu, ăn gì, đều không phải bỡ ngỡ vì đã xem video mình rất chi tiết rồi.
  + Và vì thời lượng dài, ghi lại đầy đủ từ đầu đến cuối, nên chuyện mình dàn dựng là vô nghĩa.
  - Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/
 • Source: https://youtu.be/NQbdOrmHv6s

Comment

 • Khoa Pug

   (Apr 5, 2019)

  - FB của mình sẽ cập nhật liên tục nhé : https://www.facebook.com/pugk.youtube- Diễn biến tiếp theo ở video Biến căng: Khoa Pug vào resort cao cấp bị lễ tân lừa tiền phòng rồi gọi bảo vệ lại đánh và cái kết.- Mình và cameraman về phòng lấy hành lí đi về không dám ở đó nữa, vì họ uy hiếp đòi xóa video bằng chứng mình quay từ đầu đến cuối từ lúc vào resort đến lúc họ đòi hủy Booking.com và đặt phòng trực tiếp, mình đều vui vẻ chấp nhận, ko hề có bất kì xích mích hay cãi cọ gì với họ, và lúc sau họ lừa ...

 • Bạch Thảo Liên

   (1 day ago)

  Công nhận resot j mà tráo trở dễ sợ

 • Bạch Thảo Liên

   (1 day ago)

  A ăn chừa chị vs a khoa

 • Hoàng Nam Nguyễn

   (Apr 5, 2019)

  Chú bảo vệ thấy tội. Lương tâm ko cho phép nhưng trách nhiệm là phải nghe theo cấp trên. Ở giữa khó sử lắm. Mà chỉ có chú là xl anh khoa 😊😊

 • Explore gamer

   (22 hours ago)

  Liên Hoàng đjt nhau ko em

 • Anime Music 2020

   (Apr 11, 2019)

  Vì công việc mà mất việc làm là cạp đất mà sống

 • Lê Huy Nấm

   (Apr 8, 2019)

  Đòi thu điện thoại ??Cười ?? Như kiểu chuyện hài mà bả ko kìm đc ý 🤔

 • Đạt Nguyễn Văn

   (9 hours ago)

  +Nguyễn Phúc Hoàng ngu dốt là căn nguyên của mọi sự phá hoại... Cháu lo về học để VN có thể sánh vai với cường quốc 5 châu đi cháu... Cháu chưa đủ học vấn hiểu vẫn đề này đâu... Nta đã nói như thế mà cháu vẫn chưa phân biệt đc nhà riêng của cháu khác khách sạn hay resort chỗ nào thì chú nghĩ cháu về hc lại lớp 5....ko tầm lớp 3 ắ... Cố lên cháu chú biết nước MỸ của cháu từng reo rắc chất độc màu da cam lên đất nước ta và cháu là 1 trong những người bị nhưng cháu cố lên .... Vượt qua mọi khó khăn thì VN...

 • Nguyễn Phúc Hoàng

   (14 hours ago)

  +A& CE Ngu cái mả mẹ mày thằng CĐM...Đã bảo là con lễ tân nó sai..Ngu thế chú ngu đến mức tao chỉ muốn ỉa vô mặt chú mà ko muốn nói thêm gì...Nhá..Có hiểu tao nói gì ko ko hiểu im đi ngồi nghe nhá chú đừng có mà sủa bậy nhá...Rọ mõm lại bây giờ nhá

 • Phạm Thị Hòa Tiên

   (Apr 8, 2019)

  Lần đầu coi video của anh😊 anh nói chuyện dễ thương mà gặp mấy cái bà lễ tân muốn tông cho phát -. - anh làm nhiều video hay nữa nhé 😍

 • Tokuda Shigeo

   (Apr 10, 2019)

  Aroma ko cho quay phim là do "có tật giật mình".. bọn nó hủy booking để ko phải chia hoa hồng cho web.. bị quay phim thì lộ tẩy hết cmnr.. đấy.. chứ ko phải do con đấy có bầu..

 • Tonglien Pham

   (Apr 9, 2019)

  Đây là Mũi Né. A Khoa đi xuống gặp ngay Cái Mũi Aroma nên Né vào đây 😂😂😂😂

 • Đường Tam Tạng

   (Apr 5, 2019)

  Ae đừng chữi mấy a chị lể tân đó nữa, ngồi like nảy giờ mỏi tay vl.

 • Kim Taehyung 1995

   (17 hours ago)

  Thiện tai

 • đồng nhi

   (1 day ago)

  Bn bớt câu like

 • Martin Vu

   (Apr 9, 2019)

  Hello Khoa your msg has reach Australia thanks to you I will not be staying there when I visit Phan Thiet and Mui Ne.

 • Chi Nguyễn

   (5 days ago)

  Good

 • Ung Phuc

   (Apr 13, 2019)

  Thanks for watching and share,

 • khánh thích đánh Mèo

   (Apr 9, 2019)

  Tao ngồi ăn cơm nguội với cá kho tưởng tượng đang ăn cua huỳnh đế🤣🤣🤣🤣

 • khánh thích đánh Mèo

   (5 days ago)

  +ホーシーアイン mèo đây là tên bạn gái tôi chứ không phải mèo 🐱🐱🐱 đây ok

 • Vietsoft TV

   (Apr 12, 2019)

  có cá kho là ok r tưởng ăn cơm nguội vs nước mắm mới khổ chứ :))

 • Van Binh Ho

   (Apr 13, 2019)

  Khoa hay lắm rất dễ thương Dù có gặp rắc rối nhưng xử lý tốt Chúc con gặp may mắn